Đoàn thể

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN KHỐI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Ngày 23/9/2016, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên khối đại học, cao đẳng năm học 2015 – 2016.

Tại Hội nghị , Đoàn Trường Đại học Công đoàn đã được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn và cờ thi đua đơn vị xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội để ghi nhận những kết quả đáng khích lệ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối đại học, cao đẳng năm học 2015 – 2016.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội cũng giao nhiệm vụ tới các cơ sở Hội trong năm học mới: “Cần tiếp tục bám sát chỉ thị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tuyên truyền sâu rộng trong đối tượng đoàn viên thanh niên; Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống; triển khai các phong trào trong thanh niên, sinh viên: Sáng tạo, khởi nghiệp, sinh viên tình nguyện, mùa hè xanh... Đoàn thanh niên phối hợp chặt chẽ với Hội Sinh viên thực hiện phong trào sinh viên 5 tốt, phát hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập...”.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư đoàn Trường Đại học Công đoàn