Đoàn thể

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN, CÔNG TÁC HỘI, PHONG TRÀO SINH VIÊN NĂM HỌC 2022 - 2023, LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Ngày 16/03/2024, tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên & công tác Hội, phong trào sinh viên năm học 2022-2023, lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024.

Tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023, đồng chí Nguyễn Quốc Việt đã báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2022-2023, phương hướng hoạt động năm học 2023-2024. Trong khuôn khổ chương trình, những cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong năm học đã được vinh danh tại các hạng mục: khen thưởng của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, Thành đoàn Hà Nội & Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.

Đồng thời, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2024 diễn ra vào ngày 16 tháng 03 năm 2024. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức ra quân chương trình Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024 cũng như phổ biến, thông báo các chương trình, hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

“Gắn với chủ đề năm 2024 là năm Thanh niên tình nguyện, Tháng Thanh niên năm 2024 chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, gắn với hoạt động thực tế của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch, nội dung hoạt động trải dài trong 2 tháng: tháng 3 và tháng 4. Bên cạnh các hoạt động bề nổi như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đặc biệt hướng đến hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, các hoạt động về xung kích tình nguyện, chuyển đổi số của đoàn viên thanh niên. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xác định các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 trải dài qua 2 tháng 3 và tháng 4 là môi trường để đoàn viên, thanh niên có điều kiện phát huy vai trò xung kích thể hiện sức trẻ của Tuổi trẻ Nhà trường” - Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Bí Thư Đoàn trường cho biết./.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phổ biến, thông báo các chương trình, hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại ra quân chương trình Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024

Chùm ảnh những cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong năm học đã được vinh danh tại các hạng mục: khen thưởng của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội, Thành đoàn Hà Nội & Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội:

Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chương trình:

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường