Đoàn thể

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, HỘI NGHỊ CHI ĐOÀN TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINHTRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVII, NHIỆM KÌ 2017-2019

Căn cứ Kế hoạch số 08/KH-ĐTN ngày 17/2/2017 của Ban thường vụ Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức Đại hội, hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Ngày 26/2/2017, Đoàn trường tổ chức: "Hội nghị tập huấn tổ chức Đại hội, Hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kì 2017-2019”.

Đến dự với buổi tập huấn có sự hiện diện của đồng chí Lưu Đức Trung - Chuyên viên Ban tổ chức Thành Đoàn Hà Nội, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Mạnh Cương – Phó bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các đồng chí Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Toàn bộ nội dung của buổi tập huấn được điều hành bởi đồng chí: Lưu Đức Trung - Chuyên viên Ban tổ chức Thành Đoàn Hà Nội.

Thông qua buổi tập huấn, Đoàn trường mong muốn cung cấp những kỹ năng, kiến thức cơ bản về quy trình và cách thức tiến hành tổ chức Đại hội, Hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kì 2017-2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2017.

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ