Đoàn thể

HỘI CHỢ TỪ THIỆN SINH VIÊN VÀ LỄ RA MẮT QUỸ “VÒNG TAY CÔNG ĐOÀN”

 Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013), hưởng ứng Tháng Thanh niên 2013, Đoàn trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội chợ từ thiện sinh viên và Lễ ra mắt Quỹ Vòng tay Công đoàn trong 02 ngày 23 - 24/3/2013.

Hội chợ từ thiện sinh viên sôi động với việc bầy bán các sản phẩm rất sinh viên như: quà lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ , trao đổi sách vở , đồ dùng phục vụ học tập, ẩm thực 3 miền, nước giải khát, các hoạt động giao lưu với sinh viên Hàn Quốc, sinh viên Philippin, cắt tóc miễn phí, tổ chức trò chơi dân gian, hát Karaoke ủng hộ quỹ, hưởng ứng Giờ Trái đất... Buổi lễ ra mắt Quỹ Vòng tay Công đoàn chiều ngày 24/3 rất đặc sắc với các tiết mục trình diễn của ca sỹ Khắc Hiếu, ca sỹ Duy Khoa, vũ công Belly dance Hà Anh, các tiết mục trình diễn của sinh viên trường Đại học Công đoàn trên phông nền là các siêu xe ấn tượng của Câu lạc bộ chơi xe Hà Nội.

Tại buổi lễ, màn đấu giá sản phẩm đã quyên góp được số tiền đáng kể ủng hộ cho Quỹ; cùng với đó, Ban Tổ chức cũng quyết định trao tặng 03 suất quà cho sinh viên khuyết tật Nhà trường và nhiều học bổng Tiếng Anh cho các sinh viên, các cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc. Tổng kết hội chợ, trong 02 ngày Đoàn trường đã quyên góp được tổng số tiền là: 17.500.000đ.

Hội chợ từ thiện sinh viên và Lễ ra mắt Quỹ “Vòng tay Công đoàn” không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các khóa lớp, với sinh viên quốc tế và góp phần đào tạo kỹ năng, định hướng các giá trị sống tốt đẹp cho đông đảo đoàn viên sinh viên Nhà trường thông qua hoạt động từ thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội chợ sinh viên và Lễ ra mắt Quỹ “Vòng tay Công đoàn”:

 

 

                              Trần Mạnh Cương -Văn phòng Đoàn Thanh niên

Tin liên quan
Top