Đoàn thể

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THÁNG 3 NĂM 2017

* TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN CHỦ CHỐT NĂM 2017, TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVII, NHIỆM KÌ 2017-2019

Căn cứ Kế hoạch số 08/KH-ĐTN ngày 17/2/2017 của Ban thường vụ Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức Đại hội, hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2019.Từ ngày 4/3/2017 đến ngày 5/3/2017, tại Mộc Châu Sơn La, Đoàn trường tổ chức: "Tập huấn cán bộ Đoàn chủ chốt tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kì 2017-2019”. Dẫn đoàn tập huấn gồm có đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Mạnh Cương – Phó bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và các đồng chí là cán bộ chủ chốt của các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Bên cạnh nội dung của buổi tập huấn về các kỹ năng, kiến thức cơ bản về quy trình và cách thức tiến hành tổ chức Đại hội, Hội nghị chi đoàn tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVII, nhiệm kì 2017-2019, Đoàn trường còn kết hợp tổ chức nhiều nội dung như: Giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, thăm khu sinh thái rừng thông - bản Áng, giao lưu&chơi trò chơi, trao giấy chứng nhận cho các cán bộ đoàn chủ chốt của các chi đoàn đã tham gia chương trình tập huấn.

Thông qua buổi tập huấn này, Đoàn trường mong muốn cung cấp những kĩ năng, kiến thức cơ bản về quy trình và cách thức tiến hành tổ chức Đại hội, Hội nghị chi đoàn để tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công Đoàn lần thứ XVII, nhiệm kì 2017-2019, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2017.

Nguyễn Quốc Việt

Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ

* KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CÚP KOKO LẦN THỨ 4

Ngày 08/3/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức giải bóng đá nữ tranh Cúp KoKo lần thứ 4, năm 2017. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên Nhà trường.

Đến dự Lễ Khai mạc có ông Ngô Văn Thiện – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội; Ông Trịnh Hùng Minh – Phó phòng Thể thao quần chúng, Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội; Ông Hoàng Tiến Diện - Tổng Giám đốc Công ty CP KoKo Nhật Bản. Giải đấu khởi tranh từ 08/3/2017 đến 30/4/2017, thu hút gần 500 vận động viên nữ đến từ các khóa, lớp trong toàn Trường.

Phùng Trung Kiên

Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHCĐ

Dưới đây là một số hình ảnh