Đoàn thể

HOÀN THIỆN BỘ MÁY BAN CHẤP HÀNH ĐỐI VỚI CÁC CHI ĐOÀN – CHI HỘI NĂM THỨ NHẤT.

Từ 10/09/2023 đến hết tháng 10/2023, Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Đại diện Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã có các buổi làm việc cụ thể, chi tiết với các Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất để hoàn thiện bộ máy tổ chức cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, căn cứ ra các Quyết định Công nhận Ban Chấp hành Chi đoàn – Ban Chấp hành Chi hội lâm thời.

Xuyên suốt gần 5 tuần học sinh hoạt công dân – sinh viên, lồng ghép cùng các nội dung giới thiệu về công tác Đoàn và phong trào Thanh niên – Công tác Hội và phong trào Sinh viên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã gặp gỡ trực tiếp 100% đoàn viên của các Chi đoàn – Chi hội trực thuộc để giới thiệu, quảng bá cũng như đưa ra các thông tin hữu ích cho Đoàn viên – Hội viên. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường quan tâm dành nhiều thời gian để hoàn thiện bộ máy tổ chức cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt, căn cứ ra các Quyết định Công nhận Ban Chấp hành Chi đoàn – Ban Chấp hành Chi hội lâm thời.

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên và đồng chí Lê Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã có những buổi làm việc trực tiếp với các Chi đoàn, Chi hội sinh viên năm thứ nhất.

Đối với mỗi Chi đoàn, Đoàn trường ra Quyết định công nhận 3 chức danh: Bí thư Chi đoàn, Phó Bí thư và Ủy viên. Đối với mỗi Chi hội, Hội Sinh viên trường ra Quyết định công nhận chức danh: Chi hội Trưởng.

Năm học 2023-2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đổi mới phương thức xét chọn, bầu Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội lâm thời như: Chỉ định, ứng cử, bầu cử và xét chọn.

Tất cả các buổi làm việc giữa Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn và các Chi đoàn – Chi hội trực thuộc luôn thu hút được đông đảo đoàn viên – hội viên tham gia cũng như hưởng ứng.

Ngay sau khi công bố Quyết định Ban Chấp hành Chi đoàn – Chi hội lâm thời, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường dự kiến sẽ xây dựng chương trình: “Về nguồn” và “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm thứ nhất” tại Khu di tích lịch sử K9 – Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội vào tháng 11 năm 2023 để phổ biến kiến thức cũng như tập huấn kỹ năng cho các cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của các Chi đoàn, Chi hội năm thứ nhất./.

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn giới thiệu về công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Đồng chí Lê Thanh Hằng – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường giới thiệu về công tác Hội và phong trào sinh viên

Ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội các Khoa Quản trị nhân lực, Khoa Luật, Khoa Quan hệ lao động

Ra mắt Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội các Khoa Công tác xã hội, Khoa Xã hội học, Khoa Luật