Đoàn thể

HÀ NỘI VINH DANH 124 ĐẢNG VIÊN TRẺ XUẤT SẮC TIÊU BIỂU

Ngày 10/12, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức gặp mặt 500 đảng viên xuất sắc và tuyên dương 124 đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2016

Đến dự lễ tuyên dương có Phó trưởng Ban Dân vận Trung ương Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng cho biết, năm nay là năm thứ 4 liên tiếp, Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt và tuyên dương đảng viên trẻ, nhằm thể hiện vai trò của tổ chức đoàn trong xây dựng Đảng, đưa Nghị quyết Trung Ương 4 của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII vào đời sống và kịp thời biểu dương, khen thưởng những đảng viên trẻ trong độ tuổi đoàn đã có thành tích xuất sắc.

Thay mặt Thành ủy Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các đảng viên trẻ tiêu biểu Thủ đô.

Trong dịp này, Trường Đại học Công đoàn vinh dự và tự hào khi đóng góp 3 đảng viên xuất sắc trong tổng số 500 đảng viên và một đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu trong tổng số 124 đảng viên được vinh danh lần này. Cụ thể:

Đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu: Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn.

Đảng viên trẻ xuất sắc (3 đồng chí):

1.     Nguyễn Thị Huyền -  Chuyên viên Phòng Tổ chức Trường Đại học Công

đoàn.

2.   Nguyễn Kim Thanh - Ủy viên BCH Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công đoàn.

3.     Nguyễn Thị Thanh Quý - Phó Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Công đoàn.

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐHCĐ