Đoàn thể

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Ngày 12/10, tại sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra giải Giao lưu bóng đá nữ do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tham gia giao lưu bóng đá nữ có 4 đội gồm 4 nhóm tình nguyện trực thuộc Đội Thanh niên xung kích. Vận động viên tham gia thi đấu là nữ sinh viên các khóa, lớp thuộc 12 ngành đào tạo trong Nhà trường. Mỗi đội tham gia thi đấu không giới hạn số lượng thành viên để tạo điều kiện cho tất cả các nữ sinh viên có nhu cầu, nguyện vọng được tham gia đầy đủ.

Tại giải giao lưu, các đội đã thể hiện hết mình, sự khéo léo, kỹ năng trong từng đường bóng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, 2 cặp đấu diễn ra, đó là: Nhóm 1 gặp Nhóm 2 và Nhóm 3 gặp Nhóm 4. 2 đội thắng tại 2 cặp đấu này sẽ thi đấu trận chung kết, 2 đội thua tại trận đấu này sẽ thi đấu trận tranh giải 3&4 vào ngày 13/10/2023.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn cho biết, việc tổ chức giải bóng đá nữ sẽ giúp rèn luyện sức khỏe, thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, sẽ tạo được khí thế vui tươi, phấn khởi, duy trì và củng cố phong trào thể thao, truyền thống đoàn kết giữa các khóa, lớp, ngành đào tạo trong Nhà trường.

Toàn cảnh giải giao lưu bóng đá nữ năm 2023

Quang cảnh Lễ khai mạc Giải giao lưu bóng đá nữ năm 2023

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu chúc mừng 20/10 tới các nữ vận động viên tham gia Giải giao lưu bóng đá nữ năm 2023

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Giải giao lưu bóng đá nữ năm 2023