Đoàn thể

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN-HỘI SINH VIÊN VÀ LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 11 tháng 04 năm 2023, trên sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn với Lưu học sinh Lào đang học tập tại Nhà trường.

Nằm trong chuỗi hoạt động tổ chức nhằm chúc mừng Tết cổ truyền Lào Bun Pi May 2023 tại Trường Đại học Công đoàn, vào ngày 11/4/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với lưu học sinh Lào đang theo học tại Nhà trường.

Đến dự trận đấu có sự hiện diện của các Thầy giáo, Cô giáo của Viện hợp tác và đào tạo Quốc tế; cùng đông đảo các bạn sinh viên Việt Nam, lưu học sinh Lào đến cổ vũ cho 2 Đội bóng.

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút rất nhiều khán giả đến xem và cổ vũ. Đây không chỉ là chương trình góp phần vun đắp cho tình hữu nghị, đoàn kết giữa sinh viên hai nước Việt – Lào mà còn thể hiện sự quan tâm, gắn kết của công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên với hoạt động đối ngoại cũng như hợp tác Quốc tế của Nhà trường.

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Đại diện Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế chụp hình lưu niệm với 2 Đội bóng

Trận đấu diễn ra căng thẳng và kịch tính với màn rượt đuổi tỉ số của cả 2 Đội bóng

Trận đấu thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường