Đoàn thể

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO TÂN SINH VIÊN - CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10 VÀ GÂY QUỸ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG ĐANG BỊ THIỆT HẠI NẶNG NỀ DO BÃO LŨ

Chiều ngày 17/10/2016, tại sân bóng Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa câu lạc bộ HAT FC của ca sĩ Tuấn Hưng và Đội tuyển bóng đá nam của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn.

Nhằm phát động gây quỹ “Quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt lịch sử trong những ngày vừa qua”, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển bóng đá nam của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn với đội bóng HAT FC. Đây cũng là trận đấu đầu tiên mà Đoàn trường cùng ca sĩ Tuấn Hưng phát động gây quỹ. Trước giờ thi đấu 30 phút, sân bóng Nhà trường đã chật kín khán giả dõi theo và cổ vũ trận đấu. Thời điểm nghỉ giữa trận đấu, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng ca sĩ Tuấn Hưng đã trực tiếp mang hòm từ thiện đi vòng quanh sân bóng để đón nhận tấm lòng hảo tâm của khán giả, và kết quả số tiền gây Quỹ đã thu được là 19.400.000 (đồng) trong đó có 5.000.000 (đồng) của đội bóng HAT FC.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn