Đoàn thể

GIẢI VÔ ĐỊCH KARATEDO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN MỞ RỘNG

Ngày 14/5/2016, tại nhà thi đấu Trường Đại học Công đoàn, đã diễn ra Lễ khai mạc giải vô địch Karatedo Trường Đại học Công đoàn mở rộng 2016. Đây là một hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 70 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 - 15/5/2016). Đồng thời, tạo cơ hội cho sinh viên nhà trường được giao lưu, học hỏi với các trường, các đơn vị ngoài trường. Thông qua hoạt động này đã góp phần thúc đẩy phong trào Karatedo nói chung và phong trào tập luyện thể thao trong sinh viên nói riêng.

Đến với giải đấu năm nay có sự tham gia của 20 đoàn, đại diện cho 20 câu lạc bộ Karatedo đến từ các trường đại học, cao đẳng và các đơn vị trực thuộc các tỉnh thành phố khu vực phía Bắc. Giải đấu có số vận động viên tham gia là 220, thi đấu với 15 nội dung. Sau 2 ngày thi đấu, giải vô địch Karatedo đã thành công tốt đẹp, xếp hạng toàn đoàn như sau:

Nhất - Đại học Kinh tế Quốc dân;

Nhì - Học viện Hành chính Quốc gia;

Ba - Học viện Tài chính.

Dưới đây là một số hình ảnh

Phùng Trung Kiên- Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn