Đoàn thể

GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG SHB CUP NĂM 2022

Ngày 05 tháng 11 năm 2022 tại sân bóng Thắng Lợi, Hà Cầu, Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên  trường Đại học Công đoàn và Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB đã tổ chức thành công Giải bóng đá tứ hùng SHB CUP – Kết nối, hợp tác, phát triển năm 2022.

Chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB Thái Hà (10/10/2010 – 10/10/2022); chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; chào mừng Tân Sinh viên niên khóa 2022-2026 đồng thời tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tinh thần để học tập, lao động và công tác cũng như xây dựng phong trào hoạt động nâng cao sức khỏe thông qua việc luyện tập thể dục thể thao. Đặc biệt, nhằm giao lưu văn hóa thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các đơn vị. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB Thái Hà đồng tổ chức Giải bóng đá tứ hùng SHB CUP năm 2022.

Giải đấu có sự tham gia của 4 Đội bóng: Đội bóng Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB Thái Hà (FC. SHB), Đội bóng Đại diện Bộ Công An (FC. KTNV), Đội bóng Đại diện Cục xuất nhập cảnh (FC. Sông Ân) và Trường Đại học Công đoàn.

Sau một ngày khởi tranh sôi nổi, Giải đấu đã xác định được các kết quả chung cuộc như sau:

-         Đội vô địch: Đội bóng Đại diện Bộ Công An (FC. KTNV)

-         Đội Nhì: Đội bóng Đại Trường Đại học Công đoàn.

-         Đội Ba: Đội bóng Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB Thái

Hà (FC. SHB)

-         Đội phong cách: Đội bóng Đại diện Cục xuất nhập cảnh (FC. Sông Ân)

Đúng với tinh thần của Giải đấu: “Kết nối, hợp tác, phát triển”, Giải bóng đá Tứ hùng SHB CUP 2022 đã diễn ra thành công với những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Giải đấu thực sự đã kết nối 4 đội bóng, 4 đơn vị và mở ra cơ hội hợp tác, phát triển giữa 4 đơn vị tham gia giải đấu./.

Quang cảnh của Giải bóng đá Tứ hùng SHB CUP 2022

Đại diện 4 Đội bóng tặng hoa chúc mừng& cảm ơn Nhà tài trợ

Quang cảnh của Lễ khai mạc Giải bóng đá Tứ hùng SHB CUP 2022

Đại diện 4 đội bóng tham dự giải chụp hình lưu niệm