Đoàn thể

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN - NĂM 2014

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên của khoa Quản trị kinh doanh, tiến tới xây dựng các chương trình hoạt động học tập đồng hành với nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể lực thông qua thể dục thể thao trong nhà trường; qua đó góp phần hưởng ứng và thực hiện phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước” của Hội sinh viên Việt Nam phát động.Nay, Hội Sinh viên trường Đại học Công Đoàn kết hợp với Liên chi Hội Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức Giải bóng đá nam sinh viên toàn khoa năm 2014, tranh chức vô địch giải bóng đá nam sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh năm 2014.

Giải đấu thể thao đã thu hút 15 Chi Hội đến từ Liên Chi Hội sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, với đầy đủ sự góp mặt của nam sinh viên các khóa: QT18, QT19, QT20, QT21 và Khối CĐ-Q.  Lễ khai mạc vào ngày 05/03/2014.