Đoàn thể

GẶP MẶT ĐOÀN ĐẠI BIỂU DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023-2025

Ngày 20 tháng 06 năm 2023, tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025.

Dự buổi gặp mặt có ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn, các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội và các Đại biểu tham dự Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 sẽ được tổ chức 1 ngày (từ 12h30, thứ 4 ngày 21/6/2023) tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn với 2 phiên làm việc.

Đại hội được tổ chức với sự tham gia của 186 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 8 nghìn hội viên, sinh viên trong Nhà trường và khoảng hơn 100 đại biểu khách mời.

Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn “Tri thức – Sáng tạo – Hội nhập – Cống hiến”, Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 - 2023; xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025; sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam; bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn khóa thứ X và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tại chương trình gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025, đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 trên các mặt như công tác nhân sự, công tác xây dựng văn kiện, công tác tuyên truyền phục vụ, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, khánh tiết phục vụ Đại hội và hướng dẫn các Đại biểu tham dự Đại hội ứng dụng công nghệ số khi tham dự Đại hội. Bên cạnh đó, đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cũng đã phổ biến nội quy, quy chế Đại hội tới các đồng chí Đại biểu tham dự Đại hội sau đó xin ý kiến toàn thể các đồng chí đại biểu về các nội dung có liên quan.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 đồng thời đề nghị BCH Hội Sinh viên Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp để điều chỉnh, kết cấu cho phù hợp, xây dựng chi tiết các phương án, kịch bản nội dung, chương trình, công tác tổ chức Đại hội, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa thông điệp của Đại hội.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 sẽ được tổ chức theo đúng tinh thần “TRI THỨC – SÁNG TẠO – HỘI NHẬP – CỐNG HIẾN”./.

Quang cảnh chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường phát biểu tại chương trình

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại chương trình

Đại biểu tham dự chương trình phát biểu ý kiến