Đoàn thể

GA LA CHÀO TÂN SINH VIÊN

Nhằm định hướng hoạt động của Hội sinh viên năm học 2014-2015 và thực hiện các mục tiêu đề ra trong nhiệm kì 2013-2015 cũng như tạo ra một chương trình nhằm chào đón các bạn Tân sinh viên đến với mái trường Đại học công đoàn. Hội sinh viên trường ĐHCĐ Khóa VI nhiệm kì 2013-2015 tổ chức đêm Gala chào tân sinh viên với tựa đề “TUU Say 2! To fleshmen”. Chương trình vinh dự có sự hiện diện Ban giám hiệu và các thầy cô trong Trường. Đêm Gala chào tân sinh viên là chương trình được Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn tổ chức hàng năm.

Trải qua hơn 1 tháng chuẩn bị với sự sáng tạo và tập luyên nghiêm túc của các tiết mục văn nghệ . Cùng với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng: ca sĩ Tuấn Hưng, ca sĩ Cẩm Vân, ca sĩ Nam Hùng. Đặc biệt chương trình này có sự tham gia của rất nhiều các bạn Tân sinh viên. Lần đầu tiên biểu diên trên sân khấu này ,tuy nhiên ,bằng sự trẻ trung và tự nhiên nhất , các bạn đã để lại trong BTC những ấn tượng khó phai.Hi vọng ,chương trình này sẽ là sợi dây gắn kết các bạn Tân sinh viên với nhau và sẽ là một dấu ấn thực sự đặc biệt trong quãng đời sinh viên của các bạn ! Ngoài ra, trong đêm diễn Hội sinh viên còn ủng hộ cho Quỹ từ thiện H.A.T  của ca sĩ TUẤN HƯNG 5.000.000 VNĐ để làm các hoạt động thiện nguyện.

Th.S Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường