Đoàn thể

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN QUỐC VIỆT – BÍ THƯ ĐOÀN TRƯỜNG NHẬN GIẢI THƯỞNG LÝ TỰ TRỌNG NĂM 2022

Ngày 23/03/2022 vừa qua tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 cho 94 cán bộ đoàn và đoàn viên xuất sắc. Đây là một trong những phần thưởng cao quý của tổ chức Đoàn giành tặng cho cán bộ Đoàn tiêu biểu có thành tích xuất sắc nhân kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931-2022).

Hội đồng xét chọn đã lựa chọn 94/174 đại biểu để nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Đoàn, Giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng vinh dự là một trong bốn đại diện của Thành phố Hà Nội được nhận giải thưởng.

Những thành tích tiêu biểu của đồng chí Nguyễn Quốc Việt: viết 23 bài báo khoa học, công bố 10 công trình khoa học được Hội đồng thẩm định đánh giá cao, là tác giả của 01 sáng kiến (công trình thanh niên “Nhà phao cứu sinh” phối hợp cùng CLB Sẻ chia sự sống Hà Nội, với trị giá 680 triệu đồng giúp đỡ các hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại xã Kim Bảng và xã Tân Hóa, Minh Hóa, Quảng Bình), đón nhận Kỷ niệm chương “Vì thế hệ Trẻ”, danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp thành phố năm 2021 và nhiều Bằng khen của Trung ương Đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội vì những thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Giải thưởng Lý Tự Trọng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Đoàn tiêu biểu toàn quốc, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh; tạo động lực để đội ngũ cán bộ Đoàn không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đinh Thị Nhật Linh

UV BCH Hội SVVN TP Hà Nội, Phó Bí thư Đoàn trường,