Đoàn thể

ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ FUTSAL ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN XUẤT QUÂN THAM DỰ GIẢI THỂ THAO SINH VIÊN VIỆT NAM - VUG 2017.

 Ngày 03 tháng 03 năm 2017, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ xuất quân của Đội tuyển bóng đá Futsal Đại học Công đoàn tham dự Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2017.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường đã báo cáo quá trình chuẩn bị của đoàn cũng như thành tích của đội tuyển khi tham dự giải đấu ở các năm trước.

Thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu, TS. Nguyễn Đức Tĩnh đã có những phát biểu chỉ đạo cũng như động viên, chia sẻ với các vận động viên, tặng hoa và quà cùng với đó là những lời chúc tốt đẹp đến Đội tuyển. Anh Nguyễn Ngọc Thiên Ân - đại diện Ban tổ chức giải VUG cũng có đôi lời phát biểu và tặng quà cho các vận động viên.

Đội tuyển bóng đá Futsal Đại học Công đoàn tham gia giải VUG năm 2017 với 14 VĐV đến từ các lớp năm 1,2,3&4 thuộc các khoa trong Nhà trường. Đội tuyển nằm ở bảng F cùng với các đội bóng của các trường: Đại học Xây dựng, Học viện Nông Nghiệp Việt Nam và Đại học Khoa học xã hội & nhân văn. Giải đấu được khởi tranh từ tháng 3/2017 đến tháng 5/2017 và diễn ra vào các buổi chiều thứ 7 hằng tuần tại Nhà thi đấu Bách Khoa - 42 Tạ Quang Bửu.

 

Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường

Tin liên quan
Top