Đoàn thể

ĐỘI HÌNH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TẠI QUẢNG BÌNH HOÀN THÀNH CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2013

Ngày 20/7/2013, Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Công đoàn tham gia Chiến dịch mùa hè xanh tại xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình đã kết thúc hành trình với thành công tốt đẹp.

Được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cũng như sự giúp đỡ chân tình, hiệu quả của các cấp Đoàn Thanh niên tại địa phương, với khẩu hiệu hành động: “an toàn, chuyên nghiệp, thực chất và hiệu quả”, 64 tình nguyện viên đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 08 ngày, Đội đã hoàn thành công trình thanh niên là một con đường dân sinh dài 1.1 km; tặng 14 suất quà (trị giá 300.000đ/suất) tới các gia đình chính sách, các thương bệnh binh; tham gia chiếu phim tuyên truyền pháp luật, giao lưu văn hóa văn nghê – thể dục thể thao với Đoàn Thanh niên xã; tham gia tổ chức sinh hoạt hè và tặng hàng trăm quyển vở, đồ dùng học tập cho các em thiếu nhi… Các hoạt động ý nghĩa đó đã được Đảng bộ, chính quyền, Đoàn Thanh niên các cấp tại tỉnh Quảng Bình và đặc biệt nhân dân địa phương đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đội hình sinh viên tình nguyện Trường Đại học Công đoàn tại Quảng Bình trong Chiến dịch mùa hè năm 2013:

Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Công đoàn đã hoàn thành công trình thanh niên là một con đường dân sinh dài 1.1 km

Trần Mạnh Cương – Đoàn Thanh niên