Đoàn thể

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “ TÔI YÊU HÀ NỘI”

                "Hưởng ứng cuộc thi "Tôi yêu Hà Nội" do Thành đoàn TNCS HCM thành phố Hà Nội phát động, trường Đại học Công đoàn đã tham gia cuộc thi với hai nội dung: Ca nhạc và hùng biện. Các tiết mục văn nghệ của trường đã mô tả lại thời kỳ hào hùng lịch sử của Hà Nội khi vua Lý Công Uẩn rời đô về Thăng Long, hình ảnh các thế hệ thanh niên Hà Nội với lòng yêu nước, nhiệt huyết  và sức trẻ không quản ngại gian khổ, hi sinh để gìn giữ nền hòa bình cho đất nước.

Nội dung thứ hai là bài hùng biện về chủ đề: "Tội phạm vị thành niên" cũng đã được Ban giám khảo đánh giá cao bởi sự phân tích sâu sắc, cách lập luận logic, khoa học và mô tả rất sát thực về bức tranh của một nhóm thanh niên tội phạm hiện nay. Kết quả, phần thi hùng biện, trường ĐH Công đoàn đã giành giải XUẤT SẮC vượt qua 42 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học tham dự cuộc thi.

Đây là thành quả đáng khích lệ và cũng là niềm tự hào của thầy và trò trường Đại học Công đoàn trong chuỗi những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS HCM Toàn quốc.

 

Đỗ Thị Vân Anh - Đoàn Thanh niên

Tin liên quan
Top