Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐỘI HÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CHỦ CHỐT NĂM 2023

Ngày 06/04/2023, tại Phòng họp B304, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Buổi gặp mặt đội hình tham gia Chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023”.

Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình: “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023” tại Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2 (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Nhằm đảm bảo tính hiệu quả, thành công của chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt 92 cán bộ Đoàn, cán bộ hội chủ chốt để dặn dò, tập huấn những kỹ năng, kiến thức cơ bản cho toàn bộ Đội hình tham gia. Đồng thời, đội hình cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đã tiến hành dâng hương trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi lên đường về với cơ sở 2 Trường Đại học Công đoàn để thực hiện chương trình.

Tới dự buổi gặp mặt, về phía Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn có ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn, Cụm trưởng Cụm Đoàn số 5; đồng chí Hoàng Thị Phương Thuý – Phó Bí thư Đoàn Trường. Về phía Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn có đồng chí Nguyễn Minh Long – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn; đồng chí Phạm Trung Thành – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn; đồng chí Trần Thu Phương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã phát biểu, chỉ đạo và phụ trách tập huấn chương trình. Chương trình là cơ hội để giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các chi đoàn, chi hội trong Nhà trường; trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác Đoàn - Hội cho cán bộ Đoàn - Hội tại các chi đoàn, chi hội và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường. Từ đó nâng cao năng lực công tác, đảm bảo tính hiệu quả, thống nhất của bộ máy chi đoàn, chi hội và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc. Ngoài ra, đây là dịp các đoàn viên thanh niên gắn kết thực tiễn trong công tác hỗ trợ Nhà trường cụ thể đó là thực hiện dọn dẹp, tổng vệ sinh cảnh quan, cơ sở vật chất của Nhà trường tại cơ sở 2 tại Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên để phục vụ cho việc đón sinh viên học tập Giáo dục An ninh Quốc phòng dự kiến trong tháng 6, tháng 7 năm 2023.

Với những ý nghĩa đó, chương trình sẽ là cầu nối cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội của các lớp và Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn - Hội nâng cao tính thống nhất, phát huy hiệu quả hoạt động, đồng thời phổ biến kế hoạch mục tiêu năm học.

Đội hình cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đã tiến hành dâng hương trước tượng đài

Chủ tịch Hồ Chí Minh

Quang cảnh chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023”

Đồng chí ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn phụ trách tập huấn chương trình.

Đội hình tham gia chương trình: “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023” chụp ảnh lưu niệm

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường