Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐIỂM CẦU TRỰC TUYẾN THAM GIA DIỄN ĐÀN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG TRONG SINH VIÊN

Sáng 16/6/2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung ương Đoàn chủ trì, phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương và Thành ủy TP. HCM tổ chức Diễn đàn “Nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng trong sinh viên”. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức điểm cầu trực tuyến tại Phòng họp B.304 Trường Đại học Công đoàn.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Triết - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên; đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM. Diễn đàn được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến kết nối tới hơn 850 điểm cầu cấp tỉnh và cấp trường, với sự tham gia trực tiếp của 140 đại biểu tại điểm cầu trung tâm và gần 17.000 đại biểu tham gia trực tuyến trên cả nước. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức điểm cầu trực tuyến tại Phòng họp B.304 Trường Đại học Công đoàn với sự tham gia đầy đủ của Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Trong quá trình chuẩn bị, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 70 bài tham luận của các cấp ủy, các cấp bộ đoàn từ các tỉnh, thành phố như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Sơn La, Gia Lai,… Tại diễn đàn này, các đại biểu đã đánh giá, phân tích thực trạng, những khó khăn, vướng mắc trong công tác phát triển đảng sinh viên thời gian qua; đồng thời xác định các giải pháp, hướng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học để thúc đẩy niềm tin cũng như mong muốn của sinh viên với việc được đứng vào hàng ngũ của Đảng./.

Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tham gia chương trình qua điểm cầu trực tuyến tại Phòng B.304

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường