Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NHÀ TRƯỜNG CHUẨN BỊ ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI.

Tháng 03 năm 2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để hỗ trợ Nhà trường trong công tác chuẩn bị đón đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Ngày 21/02/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức họp chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài 05 chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ: Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Kế toán và Xã hội học. Đây là hoạt động trọng tâm, mang tính chiến lược, là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường trong năm 2023.  Tại cuộc họp, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo, nhấn mạnh tầm quan trọng, ý nghĩa của công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo. Mục đích của kiểm định chất lượng không chỉ là đảm bảo Nhà trường có trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo, mà còn mang lại động lực cải tiến cũng như nâng cao uy tín, khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Công đoàn. Đồng thời, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp rà soát, kiểm tra những công việc cụ thể đã giao cho các đơn vị và phân công nhiệm vụ chuẩn bị đón đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Ngay sau cuộc họp, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã nhanh chóng thành lập Tổ công tác để đi kiểm tra các khu vực bảng tin, khuôn viên trong Nhà trường để lên kế hoạch hỗ trợ Nhà trường trong công tác đón đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Nắm bắt được tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà Trường đã hỗ trợ các Đơn vị thuộc Trường vệ sinh, trang trí lại toàn bộ bảng tin và ra quân tổng vệ sinh toàn Trường, huy động các sinh viên tình nguyện hỗ trợ các Đơn vị thuộc Trường như: Khoa Sau Đại học, Phòng Thông tin tư liệu,…

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường cũng phát động các đoàn viên, thanh niên, hội viên, sinh viên nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh cảnh quan, khuôn viên Trường học để xây dựng một môi trường học tập, rèn luyện: Xanh – Sạch – Đẹp ./.

Tổ công tác để đi kiểm tra các khu vực bảng tin, khuôn viên trong Nhà trường

Sinh viên tình nguyện dọn dẹp quang cảnh khu vực Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ các đơn vị thuộc Trường

Sinh viên tình nguyện lau dọn bảng tin