Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC TOÀN DÂN NĂM 2024 VÀ CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI CỤM VHTT LÁNG

Sáng 17/3/2024, Lễ phát động ngày chạy Olympic toàn dân và chung kết giải chạy Báo Hànộimới cụm VHTT Láng tổ chức, diễn ra sôi nổi tại khu vực xung quanh Ủy ban Nhân dân Quận Đống Đa. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tích cực hưởng ứng tham gia chương trình.

Dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp Quận Đống Đa. Gần 300 vận động viên là cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, người cao tuổi đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đến từ các phường, cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tích cực tham gia với số lượng 50 vận động viên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Quận Đống Đa khẳng định ý nghĩa, tầm quan trọng của việc rèn luyện TDTT nâng cao thể chất, sức khỏe, tầm vóc. Đây là nền tảng quan trọng để Quận Đống Đa tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực hưởng ứng Ngày chạy Olympic, chạy việt dã và thúc đẩy phong trào TDTT phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, đại biểu và các khối đã tham gia nội dung chạy đồng hành hưởng ứng với cự ly 1.000m. Tiếp đến là nội dung chạy tập thể với sự tham gia của các đoàn VĐV thuộc đến từ các phường, trường học và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Ban tổ chức trao huy chương, cờ, phần thưởng cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung việt dã cá nhân nam, nữ; trao giải đồng đội nam, đồng đội nữ và toàn đoàn ở giải việt dã. Đồng thời, trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc ở nội dung chạy tập thể. Tại chương trình, sinh viên Nguyễn Đức Tùng – Lớp CT20C đã đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại Ngày chạy Olympic toàn dân và chung kết Giải chạy Báo Hànộimới cụm VHTT Láng:

Quang cảnh chung kết giải chạy Báo Hànộimới cụm VHTT Láng

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đại diện cho các vận động viên tuyên thệ tại Lễ phát động ngày chạy Olympic toàn dân và chung kết giải chạy Báo Hànộimới cụm VHTT Láng

Các vận động viên Trường Đại học Công đoàn tham gia giải

Các vận động viên Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Phường Quang Trung

Sinh viên Nguyễn Đức Tùng – Lớp CT20C đạt giải khuyến khích

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường