Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA BƠI CHẢI THUYỀN RỒNG

Trong tháng 03 năm 2023, ngoài những chương trình, hoạt động tổ chức tại trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn còn tham gia các chương trình do Cụm Đoàn số 5 trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội tổ chức, trong đó có hoạt động: Trải nghiệm văn hóa Bơi chải thuyền Rồng.

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ Thủ đô và đất nước triển khai đồng loạt các sự kiện chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, Cụm đoàn số 5 trực thuộc Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức chương trình chung trong Cụm đoàn, với chủ đề: Trải nghiệm văn hóa  Bơi chải thuyền Rồng. Chương trình diễn ra vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 tại Hồ Tây – Tây Hồ - Hà Nội. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn cùng 5 cơ sở Đoàn – Hội khác trong Cụm đã hưởng ứng tham gia đầy đủ và nhiệt tình hoạt động này.

Tham dự chương trình có sự tham gia của: Đ/c: Hoàng Hồng Anh – Huấn luyện viên đội tuyển trẻ Quốc Gia Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên các trường trong Cụm Đoàn số 5 và các vận động viên Bơi chải Thuyền rồng CLB Trâu Vàng Hồ Tây.

Việc đoàn viên thanh niên Cụm Đoàn số 5 – Thành đoàn Hà Nội tiếp cận và tập luyện bơi chải Thuyền rồng ở Hồ Tây không chỉ là hoạt động để khôi phục những nét đẹp văn hóa và kế thừa tinh thần của ông cha từ bao đời nay mà còn tạo điểm nhấn thu hút, tạo đà cho thế hệ trẻ Thủ đô phát triển bộ môn này.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn, Cụm trưởng Cụm Đoàn số 5 cho biết: “dự kiến vào ngày 10/10/2023 tới đây, Cụm Đoàn số 5 – Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức một giải Bơi chải thuyền Rồng cho các Trường Đại học trong Cụm để nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các Trường”./.

Cán bộ Đoàn – Hội Cụm Đoàn số 5 chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động khởi động và làm quen mái chèo

Trải nghiệm thực tế bơi chải thuyền Rồng tại Hồ Tây

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn