Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN NGHIÊM TÚC CHẤP HÀNH CHỈ THỊ 16

Thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn Thành phố Hà Nội, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền vận động đoàn viên, hội sinh và sinh viên nghiêm túc chấp hành Chỉ thị 16 bằng nhiều hoạt động hấp dẫn và thu hút.

1. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên phát động Cuộc thi sáng tạo Video, clip thể hiện thông điệp “Ở nhà là chống dịch” - “Stay home - Stay safe”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Cuộc thi sáng tạo Video, clip thể hiện thông điệp “Ở nhà là chống dịch” - “Stay home - Stay safe” là một cách để Đoàn thanh niên – Hội sinh viên tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cũng như mong muốn nâng cao nhận thức phòng ngừa dịch bệnh bằng cách tự ở nhà cũng như tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và sinh viên các biện pháp đẩy lùi dịch Covid-19.

Với thông điệp “STAY HOME- STAY SAFE”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các sinh viên trong Nhà trường, có rất nhiều bài thi sáng tạo và chất lượng. Có thể kể đến các videoclip dự thi của: Ban chấp hành Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn, Đội Thanh niên xung kích, Nhóm múa Thanh niên xung kích, sinh viên Trần Thu Giang lớp BH28B,...

2. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Phát động chương trình: “Thử thách thanh niên” – Với thông điệp: “07 ngày, ai ở đâu, ở yên đó! Vẫn vui, khỏe, bổ ích”

Chương trình: “Thử thách thanh niên” – Với thông điệp: “07 ngày, ai ở đâu, ở yên đó! Vẫn vui, khỏe, bổ ích” được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức với mục đích tuyên truyền, cổ vũ mọi người cùng chung tay phòng, chống dịch COVID-19, hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp giữa người với người, hạn chế khả năng dịch bệnh lây lan trên diện rộng, nâng cao khả năng kiểm soát dịch bệnh đồng thời là cơ hội để các bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên rèn thể lực và bồi đắp kiến thức và tâm hồn.

Tham gia chương trình,các bạn đoàn viên, hội viên, sinh viên sẽ thử thách chính mình và bạn bè với một trong hai hình thức:

-         Một là rèn luyện thể lực bằng cách tập luyện hằng ngày một hình thức nâng cao sức khỏe bản thân, đăng tải video công khai trên facebook cá nhân từ 25/8/2021-06/9/2021.

-         Hai là bồi đắp tri thức và tâm hồn bằng hình thức đọc xong và cho ý kiến nhận xét về một cuốn sách bất kỳ, đăng chế độ công khai trên trên facebook cá nhân từ 25/8/2021-06/9/2021.

Tất cả các bài đăng được để ở chế độ công khai và kèm theo các hashtag:

#VietNamchienthangdaidich

#TuoitreTruongDaihocCongdoanchungtaydayluidichbenhCovid19