Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN ĐỂ TRIỂN KHAI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM LẦN THỨ 8

Ngay trong tuần học đầu tiên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc để triển khai hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

Tháng 03 năm 2024, Trường Đại học Công đoàn vinh dự là đơn vị đăng cai tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8. Trong đó có các chương trình lớn như: Hội thảo khoa học quốc tế “Phát triển Công tác xã hội với người lao động tại Việt Nam – Tiên phong trong chính sách An sinh xã hội và việc làm” dự kiến diễn ra 2 ngày vào ngày 21, 22/03/2024 (Thứ Năm và Thứ Sáu) và chương trình chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 dự kiến vào ngày 22/03/2024 (Thứ Sáu) tại Trường Đại học Công đoàn.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên được Lãnh đạo Nhà trường giao nhiều nhiệm vụ quan trọng tại 2 chương trình. Chính vì vậy, ngay trong tuần học đầu tiên, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc để triển khai hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

Vào ngày 26 tháng 02 năm 2024, tại Hội trường A, đại diện Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Nhà trường đã có buổi gặp mặt các Câu lạc bộ: Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn (TPC), Câu lạc bộ Tiếng hát sinh viên (SVC) và Câu lạc bộ Nhảy hiện đại (TDC) để phổ biến các nội dung cần triển khai tại chương trình chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

Đồng thời, ngày 28 tháng 02 năm 2024, tại Văn phòng Khoa Công tác xã hội, đại diện Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Nhà trường đã có buổi làm việc với Lãnh đạo Khoa Công tác xã hội để thống nhất các nội dung triển khai hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

Ngay sau các buổi làm việc và gặp mặt, toàn bộ đội hình được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường tập hợp và huy động sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị và tập luyện cho sự kiện lớn trong tháng 3 năm 2024 của Nhà trường.

Quang cảnh đại diện Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Nhà trường gặp mặt các Câu lạc bộ: Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn (TPC), Câu lạc bộ Tiếng hát sinh viên (SVC) và Câu lạc bộ Nhảy hiện đại (TDC) để phổ biến các nội dung cần triển khai tại chương trình chào mừng Ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình họp triển khai các nhiệm vụ chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8

Đại diện Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Nhà trường làm việc với Lãnh đạo Khoa Công tác xã hội thống nhất các nội dung để triển khai hoạt động kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường