Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN HOÀN THÀNH CÁC HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ NHÀ TRƯỜNG TRONG CÔNG TÁC PHỤC VỤ ĐÁNH GIÁ NGOÀI CƠ SỞ GIÁO DỤC CHU KỲ 2

Sau gần một tuần làm việc, từ ngày 08/7/2023 - 13/7/2023, đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Công đoàn đã chính thức được hoàn thành. Trong suốt thời gian này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để hỗ trợ Nhà trường trong việc tiếp đón, làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Trường Đại học Công đoàn tổ chức thực hiện công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục, đây là hoạt động trọng tâm, mang tính chiến lược, là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường trong năm 2023. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường nhận thức rõ tầm quan trọng, ý nghĩa của công tác kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo qua đó cùng với Nhà trường thực hiện tốt các công việc tiếp đón, làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam.

Các chương trình, nội dung thiết thực và ý nghĩa, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức có thể kể đến như:

Thứ nhất, thành lập Tổ hỗ trợ kiểm định thuộc khối sinh viên, với số lượng sinh viên tham gia là 100 sinh viên đến từ các khóa lớp, các khoa trong Nhà trường và tổ chức tập huấn cho đối tượng này.

Thứ 2, thành lập các tổ sinh viên tình nguyện hỗ trợ các đơn vị thuộc Trường như: Phòng Quản lý chất lượng, Phòng Hành chính – Tổng hợp…

Thứ 3, thành lập tổ hỗ trợ Phòng Hành chính – Tổng hợp chuẩn bị cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ công tác kiểm định.

Thứ 4, thành lập tổ hỗ trợ các Đơn vị thuộc Trường vệ sinh và trang trí lại bảng tin của Nhà trường.

Thứ 5, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành lập Đội hình sinh viên chia các ca trực xuyên suốt đợt kiểm định chính thức từ ngày 08/07/2023 đến hết ngày 13/07/2023.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Đội hình sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ các công tác hậu cần trong ngày Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công đoàn

Đội hình sinh viên tình nguyện hỗ trợ chuyên gia đánh giá ngoài chuẩn bị Phỏng vấn trực tiếp, trực tuyến các Nhóm đối tượng

Đội hình sinh viên tình nguyện hỗ trợ chuyên gia đánh giá ngoài chuẩn bị Phỏng vấn Lãnh đạo Nhà trường