Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN GẶP MẶT VÀ TRAO TẶNG TRANG PHỤC THI ĐẤU MÙA GIẢI 2023-2024 CHO ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM THANH NIÊN XUNG KÍCH

Ngày 11/9/2023 tại phòng họp Quốc tế Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức gặp mặt và trao tặng trang phục thi đấu mùa giải 2023-2024 cho Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và đóng góp trong nhiệm vụ hỗ trợ công tác tiếp đón tân sinh viên nhập học năm 2023 của Đội Thanh niên xung kích đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực thể chất, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình: “Gặp mặt & trao tặng trang phục thi đấu mùa giải 2023-2024 cho Đội bóng đá nam Thanh niên Xung kích”.

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường đánh giá cao tinh thần xung kích, sự nhiệt huyết của tập thể Đội Thanh niên xung kích nói chung và tập thể nam Đội Thanh niên xung kích nói riêng trong xuyên suốt các chương trình của Nhà trường, Đoàn – Hội – Đội.

Nhân dịp này, thay mặt cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường đã trao tặng trang phục thi đấu mùa giải 2023-2024 cho Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích. Được biết, toàn bộ kinh phí được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên huy động bằng nguồn xã hội hóa. Trong khuôn khổ chương trình, Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích cũng đã ra mắt trang phục thi đấu mùa giải 2023-2024. Ngay sau đó, Đội bóng đã có trận đấu giao hữu ra mắt trang phục thi đấu mới với Chi đoàn CT18A.

Với sự quan tâm của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn, hi vọng Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích luôn đoàn kết, nhiệt huyết và có một mùa giải 2023-2024 thật đáng nhớ./.

Quang cảnh chương trình

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Các thành viên Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường trao tặng trang phục thi đấu cho  Đại diện Đội bóng đá nam Thanh niên xung kích