Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC TRẬN CHUNG KẾT VÀ LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN NĂM 2013

Chiều ngày 22/5/2013, tại trường ĐHCĐ đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên.

Về dự trận chung kết và trao giải, có các đ/c Nguyễn Khắc Toàn - Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đoàn Thanh niên, PGS.TS. Vũ Quang Thọ - Viện phó, phụ trách Viện công nhân Công đoàn, đ/c Nguyễn Việt Tân - Phó Giám đốc Trung tâm thể thao Quận Đống Đa, đ/c Trần Thanh Thủy - Phó Chánh Văn phòng Thành đoàn Hà Nội. Về phía Nhà trường có PGS.TS. Dương Văn Sao - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy Cô giáo, đông đảo vận động viên và sinh viên.

Sau hai tháng thi đấu, với 66 đội bóng và 726 vận động viên tham dự, trải qua 136 trận đấu đầy quyết liệt, gay cấn, giải đấu đã đi đến trận cuối cùng với 2 đội đi vào vòng chung kết: BH19 và TN5T1. Trận đấu diễn ra kịch tính và chiến thắng thuộc về đội bóng lớp TN5T1. Giải Nhì thuộc về đội BH19; Giải Ba thuộc về đội CT7A; Giải Khuyến khích thuộc về đội QN4B; Giải Phong cách thuộc về các nữ cầu thủ đội LW3B; Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Phan Thị Khuyên - lớp CT7A; Giải Cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho cầu thủ Đặng Thị Bảo Yến - lớp LW4C; Giải Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho Vũ Thị Hương Quỳnh - lớp TN5T1; Danh hiệu hoa khôi giải được trao cho cầu thủ Nguyễn Thị Vân Trang - lớp XH13B.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận chung kết và lễ bế mạc giải:

Đội bóng đạt giải nhất TN5T1

Đội bóng đạt giải nhì BH19