Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN, KHỞI ĐỘNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

(26/3/1931 - 26/3/2021)

Ngày 10 tháng 3 năm 2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức “Ra quân tháng thanh niên 2021”. Tại chương trình ra quân, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức phát động chiến dịch “Giảng đường xanh”, xây dựng chương trình “Khuôn viên đại học không rác thải” và tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường trong khuôn viên Trường; bóc, xóa quảng cáo rao vặt, tổng vệ sinh môi trường khu vực lân cận Trường. Đồng thời, căn cứ vào tình hình học tập thực tế của Trường (Sinh viên đi học tập trung trở lại vào ngày 15/3/2021), Đoàn thanh niên đã nhanh chóng thành lập và ra mắt đội hình “Phòng tuyến áo xanh” (Đội hình hỗ trợ Trường và dân cư trên địa bàn về công tác phòng, chống dịch Covid-19). Tại buổi ra mắt này, Đoàn thanh niên Nhà trường đã phối hợp cùng Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Phương Dung tặng khẩu trang cho toàn bộ thành viên trong Đội hình “Phòng tuyến áo xanh”.

Bên cạnh tổ chức buổi lễ ra quân, Đoàn thanh niên còn tổ chức phát động phong trào “Tuổi trẻ Đại học Công đoàn tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” nhằm phát động 100% đoàn viên đeo huy hiệu Đoàn trong suốt tháng thanh niên và mặc áo xanh trong tất cả các hoạt động và phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, nhấn mạnh việc truyền tải thông điệp 5K để đảm bảo an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Chuỗi các hoạt động trên được thực hiện theo Kế hoạch số 351-KH/TWĐTN-THTN ngày 15/01/2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về Tháng Thanh niên năm 2021; Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thủ đô năm 2021; thực hiện kế hoạch số 159 - KH/TĐTN-ĐKTN&ĐBDC ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Thường vụ Thành đoàn Hà Nội , nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và chào mừng 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 - 15/5/2021).

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội,

Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Công đoàn.