Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHẬN BẰNG KHEN CỦA TRUNG ƯƠNG ĐOÀN VÀ CỜ THI ĐUA CỦA THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI

        Chiều 28/9, Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Thủ đô năm học 2017 -2018; tuyên dương học sinh “Ba rèn luyện”.

Trong năm học 2017 – 2018, công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên đã đạt được kết quả nổi bật trên nhiều mặt. Với những kết quả đó, Đoàn trường Đại học Công đoàn đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018 do Thành Đoàn trao tặng.

Đây là một sự khích lệ to lớn mà Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thành Đoàn dành cho những cố gắng của tập thể ban Thường vụ, ban Chấp hành và Đoàn trường Đại học Công Đoàn trong năm học 2017 -2018.

Đoàn trường Đại học Công đoàn  nhận bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Cờ thi đua do Thành đoàn trao tặng

 

 

NGUYỄN QUỐC VIỆT – BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN

Tin liên quan
Top