Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN BÁO CÁO NGHIỆM THU SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM VÀ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ

Từ 11/6/2023 đến 16/6/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội đồng nghiệm thu sáng kiến, kinh nghiệm và đề tài cấp cơ sở. Trong thời gian này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường cũng đã báo cáo 1 sáng kiến kinh nghiệm và 1 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở năm học 2022-2023.

Ngày 14/6/2023, tại buổi báo cáo nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm của Đoàn Thanh niên Nhà trường, hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng; Phản biện 1: TS. Hoàng Thị Minh Châu – Trưởng phòng Tài vụ; Phản biện 2: PGS.TS. Vũ Thị Kim Anh – Phó trưởng Khoa Kế toán; ThS. Nguyễn Thị Huyền Trang – Khoa Lý luận Chính trị; Thư ký: ThS. Nguyễn Kim Thanh – Phòng Quản lý khoa học.

Được sự đồng ý của Hội đồng, thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Nguyễn Quốc Việt - Chủ nhiệm sáng kiến kinh nghiệm báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Nhóm nghiên cứu đã tìm hiểu và đưa ra các điểm mới trong đề tài: vận động, quản lý, sử dụng tài trợ cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn. Tại Hội đồng nghiệm thu, nhóm tác giả đã nhận được nhiều ý kiến phản biện, nhận xét, góp ý từ các thành viên trong Hội đồng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sáng kiến kinh nghiệm.

Với tinh thần khách quan, công tâm trong nghiệm thu, đánh giá, Hội đồng nghiệm thu đã khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra một số điểm còn tồn tại, hạn chế của sáng kiến kinh nghiệm. Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua sáng kiến kinh nghiệm trên cơ sở chỉnh sửa và bổ sung theo ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng.

Ngày 16/6/2023, tại buổi báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học của Đoàn Thanh niên Nhà trường, hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng; Phản biện 1: TS. Nguyễn Huy Khoa – Phó trưởng Khoa Luật; Phản biện 2: TS. Tạ Minh Hà – Khoa QTKD; Ủy viên: TS. Cù Thị Thanh Thúy – Khoa Xã hội học; Thư ký: ThS. Nguyễn Ngọc Trường – Phòng Quản lý khoa học.

Được sự đồng ý của Hội đồng, thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Nguyễn Chu Du - Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội đồng. Nhóm nghiên cứu đã tìm hiểu và đưa ra các cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển hoạt động khởi nghiệp của sinh viên tại Trường Đại học Công đoàn. Tại Hội đồng nghiệm thu, nhóm tác giả đã nhận được nhiều ý kiến phản biện, nhận xét, góp ý từ các thành viên trong Hội đồng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đề tài. Với tinh thần khách quan, công tâm trong nghiệm thu, đánh giá, Hội đồng nghiệm thu đã khẳng định những kết quả đạt được, chỉ ra một số điểm còn tồn tại, hạn chế của đề tài. Hội đồng nghiệm thu đã thống nhất thông qua đề tài trên cơ sở chỉnh sửa và bổ sung theo ý kiến góp ý của các thành viên Hội đồng./.

Toàn cảnh hội đồng nghiệm thu sáng kiến kinh nghiệm

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng kết luận tại Hội đồng nghiệm thu

TS. Lê Cao Thắng, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng chúc mừng Nhóm nghiên cứu

ThS. Nguyễn Chu Du - Chủ nhiệm đề tài báo cáo kết quả nghiên cứu trước Hội đồng