Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM VÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH, HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024.

Ngày 29 tháng 02 năm 2024, tại Phòng Hội thảo Quốc tế Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức gặp mặt đầu năm Ban Chấp hành và tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình, hoạt động tháng Thanh niên năm 2024.

Nhân dịp đầu xuân năm mới và khi Nhà trường tổ chức cho sinh viên quay trở lại Trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình: “Gặp mặt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn”. Tại chương trình, đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng năm mới và lì xì đầu xuân tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường.

Bên cạnh đó, nhân dịp này, Đoàn trường cũng tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình, hoạt động tháng Thanh niên năm 2024. Tại Hội nghị, đại điện Đoàn Thanh niên đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022-2023 và triển khai các chương trình hoạt động tháng Thanh niên năm 2024. Tại Hội nghị, Đoàn trường đã thống nhất khẩu hiệu hành động trong tháng Thanh niên năm 2024 đó là: “Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Quang cảnh chương trình: “Gặp mặt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn”

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường gửi lời chúc mừng năm mới và lì xì đầu xuân tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường

Quang cảnh Hội nghị triển khai các chương trình, hoạt động tháng

Thanh niên năm 2024