Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 07/8/2023, thầy và trò Trường Đại học Công đoàn chính thức trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Ngay trong tuần học đầu tiên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao để chào đón ngày tựu trường năm học 2023 - 2024.

Nằm trong chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023 - 2024, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giao lưu giữa các sinh viên, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường, đồng thời qua đó tăng cường mối quan hệ gắn kết, hợp tác giữa các sinh viên các câu lạc bộ, đội, nhóm qua đó nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.  Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao để chào đón ngày tựu trường năm học 2023 - 2024.

Thứ nhất, trưa ngày 10/8/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và nhóm tình nguyện viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 của Trường Đại học Công đoàn. Trong suốt thời gian thi đấu, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, chung cuộc trận giao hữu khép lại với tỉ số: 5 – 4 nghiêng về nhóm tình nguyện viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2023.

Thứ hai, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường huy động 110 sinh viên tham gia hỗ trợ Ngày hội yoga Dân trí, "Ngày hội yoga Dân trí" được kỳ vọng truyền tải thông điệp: Mỗi người làm mới bản thân với yoga để mãi trẻ - khỏe - đẹp và căng tràn sức sống. Yoga giúp cân bằng thân - tâm - trí, lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh, chú trọng tập luyện thể thao và tăng cường thể chất. Và điều đặc biệt đây là chương trình xác lập kỷ lục: "Màn đồng diễn xếp hình lá cờ Việt Nam đông người tham gia nhất Việt Nam".

Thứ ba, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tiến hành trở lại sinh hoạt, tập luyện. Cụ thể:

Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn nghiêm túc bước vào giai đoạn tập luyện để hướng đến Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần 2 năm 2023.

Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện vận động hiến máu tổ chức Hội thao vào thứ 7 ngày 12 tháng 8 năm 2023.

Quang cảnh giao hữu bóng đá giữa sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và nhóm tình nguyện viên tham gia chiến dịch mùa hè xanh năm 2023 của Trường Đại học Công đoàn

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường huy động 110 sinh viên tham gia hỗ trợ "Ngày hội yoga Dân trí"

Sinh viên tình nguyện tham gia chương trình "Ngày hội yoga Dân trí"