Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô đối với các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 27/7/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chương trình trao tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tri Phú - huyện Chiêm Hoá - tỉnh Tuyên Quang (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng); đồng thời, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn tổ chức cho các đoàn viên thăm quan, thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn TNCS Trường Đại học Công đoàn dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tại Đài Tưởng niệm tại khu di tích và Đài Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Chương trình tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ là dịp để đoàn viên, thanh niên thể hiện tấm lòng tri ân tới các anh hùng liệt sĩ và tiếp bước thế hệ cha anh, phát động mạnh mẽ các phong trào, hành động của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - UV BCH Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn.