Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TUYÊN TRUYỀN ỨNG DỤNG BLUEZONE

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tưởng Chính phủ, Bộ Y tế về việc cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone - Ứng dụng truy vết tiếp xúc trong hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và trên Thế giới, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã phát động triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone và tiếp tục tăng cường các biện pháp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Theo đó, các chi đoàn - chi hội và các Câu lạc bộ Đội nhóm trực thuộc đã triển khai cài đặt sử dụng ứng dụng Bluezone tới từng đoàn viên thanh niên; tuyên truyền, chủ động hỗ trợ, hướng dẫn người thân trong gia đình cài đặt ứng dụng Bluezone theo khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế.

Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn cũng đã yêu cầu các cơ sở đoàn chủ động thông tin tới đoàn viên thanh niên thường xuyên cập nhật những hướng dẫn, yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia, Bộ Y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đầy đủ, kịp thời, tránh đưa những thông tin thiếu tính xác thực, chưa được kiểm chứng gây hoang mang dư luận cũng như tích cực vận động đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe và yên tâm, vững tin thực hiện tốt nhiệm vụ học tập.

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Uỷ viên BCH Hội sinh viên Thành phố Hà Nội, Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.