Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP CONNECTION NO.3

Ngày 18 tháng 02 năm 2023, tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức thành công chương trình Workshop CONNECTION No.3.

Workshop CONNECTION No.3 nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động thường niên của Youth English Club (Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Đại học Công đoàn). Chương trình được tổ chức với mục đích: Giải đáp thắc mắc về cách học và mấu chốt học tiếng Anh; giảm tự ti, tâm lý ngại nói tiếng Anh qua các hoạt động trong workshop và sửa phát âm; giới thiệu phương pháp học từ vựng khó quên để bớt nản và áp dụng vào thực tế.

Điều đặc biệt, Workshop CONNECTION No.3 vinh dự được chào đón diễn giả Hana’s Lexis tới chia sẻ tại chương trình. Chị là một vlogger sở hữu kênh YouTube gần 707.000 người theo dõi và Fanpage với hơn 175.000 lượt theo dõi. Được biết đến là một người vui tính, thẳng thắn ngay từ câu nói dí dỏm “Đây là channel cho các bạn đi từ khá tiếng Anh lên giỏi tiếng Anh nhờ vào lời khuyên của một cựu chuyên Anh năng khiếu đang sống và làm việc ở Mỹ, chính là mình”. Hana’s Lexis sáng lập ứng dụng WordBlob giúp người học tự xây kho từ vựng riêng, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Đồng thời diễn giả khách mời là một trong số ít những người đạt 9.0 IELTS, sở hữu hàng loạt video học từ vựng chất lượng được chia sẻ trên chính kênh YouTube  Hana’s Lexis và trang web  học tiếng Anh www.hanalexis.com

Tại chương trình, Hana’s Lexis đã có buổi gặp gỡ sinh viên trường Đại học Công đoàn và các sinh viên trên địa bàn Thành phố quan tâm tới chương trình. Diễn giả đã lắng nghe trăn trở của sinh viên, truyền cảm hứng và đưa ra lời khuyên thiết thực giúp các bạn sinh viên nâng cao năng lực về Tiếng Anh.

Chương trình đã thu hút được gần 800 các bạn sinh viên trong và ngoài trường tham dự và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với chính diễn giả và người tham gia chương trình.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện Ban Tổ chức chương trình

Diễn giả Hana’s Lexis chia sẻ tại chương trình

Diễn giả Hana’s Lexis giao lưu với các bạn sinh viên tham gia chương trình