Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

Trong gần 1 tuần vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức thành công các trận giao hữu bóng đá trên sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn.

Hướng tới chào mừng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong tuần vừa qua, tại sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra liên tiếp 2 trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đội Thanh niên xung kích Trường Đại học Công đoàn với đội tuyển Chi đoàn Cơ quan; Chi đoàn Giáo viên Trường Đại học Công đoàn và với đội bóng Chi đoàn Văn phòng Cơ quan Thành đoàn Hà Nội.

Trong cả 2 trận đấu, các cầu thủ của 3 đơn vị đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng và nhiều bàn thắng đẹp. Các đội tuyển với kỹ thuật và chiến thuật hợp lý đã khép lại trận đấu đẹp mắt với tỷ số hoà lần lượt 2-2 và 5-5. Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 3 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và hơn bao giờ hết, đó chính là sự thể hiện tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Thông qua buổi thi đấu giao hữu bóng đá tại sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn, các đơn vị đã có những trải nghiệm thú vị, cùng nhau vận động thể lực, đoàn kết vui vẻ, cổ vũ hết mình, thi đấu nhiệt tình, góp phần củng cố và tăng cường thêm tình đoàn kết, tạo điều kiện cho viên chức, người lao động các cơ quan cùng chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đội Thanh niên xung kích Trường Đại học Công đoàn với đội tuyển Chi đoàn

Cơ quan và Chi đoàn Giáo viên Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Đội Thanh niên xung kích Trường Đại học Công đoàn và đội bóng Chi đoàn

Văn phòng Cơ quan Thành đoàn Hà Nội chụp ảnh lưu niệm.

Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng và nhiều bàn thắng đẹp.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường