Đoàn thể

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2016 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

 Hòa cùng không khí đón Tết Thiếu nhi khắp cả nước, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường tổ chức chương trình trung thu cho con, em công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.

Tới tham dự chương trình có TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường; lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn; các cán bộ, giảng viên, sinh viên tình nguyện cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con, em công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Công đoàn.

Vui Trung thu -“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, phấn khởi cho con, em công chức, viên chức và người lao động nhà trường; động viên các cháu tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, Công đoàn Trường Đại học Công đoàn đã trao hơn 200 phần thưởng  cho học sinh có thành tích trong các kỳ thi cấp Quận, cấp Thành phố và cho học sinh giỏi, tiên tiến.  Đây là một hoạt động thường xuyên của Công đoàn Trường Đại học Công đoàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban Tổ chức đã tuyên bố phá cỗ đêm hội trăng rằm và trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

Ban Biên tập

Tin liên quan
Top