Đoàn thể

ĐẠI HỘI HỢP NHẤT CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN VÀ CHI ĐOÀN VĂN PHÒNG CƠ QUAN

Tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công đoàn lần thứ XVI nhiệm kỳ 2014 - 2017, ngày 05/6/2014 vừa qua tại hội trường A101, chi đoàn Văn phòng cơ quan cùng chi đoàn Giáo viên tổ chức Đại hội hợp nhất hai chi đoàn.

Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ vừa qua, nhìn nhận lại những tồn tại, và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đại hội đã nhất trí hợp nhất hai chi đoàn làm một, lấy tên là Chi đoàn cơ quan, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành mới, bầu đại biểu đi dự đại hội Đoàn trường lần thứ XVI gồm đồng chí Phạm Đức Thịnh và đồng chí Ngô Trọng Quân. Hội nghị lần thứ I Ban Chấp hành được tổ chức ngay sau đó đã bầu các chức danh: đồng chí Phạm Đức Thịnh – Bí thư Chi đoàn, đồng chí Ngô Trọng Quân – Phó Bí thư, đồng chí Đặng Văn Khai - Ủy viên Ban Chấp hành.

Chi đoàn cơ quan hiện nay có 29 đoàn viên, bao gồm các cán bộ, giảng viên trẻ tại các phòng và bộ môn của Nhà trường, chi đoàn có nhiệm kỳ 01 năm và được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường trực tiếp quản lý.

Trần Mạnh Cương – CB Thường trực VP Đoàn