Đoàn thể

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐH CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XV, NHIỆM KỲ 2012 - 2014.

Đến dự, về phía Thành đoàn Hà Nội có: Đồng chí Dương Việt Hà - Uỷ viên Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, Trưởng ban công tác thanh thiếu nhi Thành đoàn. Về phía trường ĐH Công đoàn có:  PGS.TS. Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt Đoàn Thanh niên qua các thời kỳ; đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong trường cùng 142 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường.

Đại hội đã thảo luận đóng góp vào dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010 - 2012 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2014. Đồng thời, Đại hội cũng đã đánh giá kiểm điểm Ban Chấp hành khoá XIV, bầu ra Ban Chấp hành khoá XV với 15 đồng chí và đoàn đại biểu gồm 04 đồng chí dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2012 - 2017.

Dưới đây là một số các hình ảnh của Đại hội:

Trần Mạnh Cương - Văn phòng Đoàn.