Đoàn thể

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2014 – 2017.

Ngày 19/10/2014 vừa qua, với tinh thần “Đoàn kết - trí tuệ - đổi mới - tình nguyện”, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2014 – 2017. Tới dự có TS. Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Khắc Toàn – Phó ban Tổ chức Trung ương Đoàn, đồng chí Nguyễn Thiên Tú – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội, các thầy cô giáo đại diện các khoa phòng bộ môn, đại diện các trường bạn, các đơn vị kết nghĩa cùng 166 đại biểu tham dự đại hội.

Đại hội đã tiến hành tổng kết đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2017 và bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 17 đồng chí:

1.       Đồng chí Nguyễn Quốc Việt              - GV khoa TCNH, Chủ tịch Hội SV

2.       Đồng chí Phùng Trung Kiên              - Phòng Công tác sinh viên

3.       Đồng chí Trần Mạnh Cương              - Cán bộ chuyên trách đoàn

4.       Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương    - GV khoa Kế toán

5.       Đồng chí Ngô Quang Trường            - GV khoa QTNL, Bí thư LCĐ khoa

6.       Đồng chí Nguyễn Anh Thu               - GV khoa Luật, Bí thư LCĐ khoa

7.       Đồng chí Nguyễn Kim Thanh            - GV khoa QTKD, Bí thư LCĐ khoa

8.       Đồng chí Phạm Đức Thịnh                - Bí thư Chi đoàn Cơ quan – giáo viên

9.       Đồng chí Đinh Văn Chức                            - GV khoa TCNH, Bí thư LCĐ khoa

10.   Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh           - GV khoa LLCĐ, UV BCH LCĐ khoa

11.   Đồng chí Lê Thị Mai Trang              - GV khoa CTXH, Bí thư LCĐ khoa

12.       Đồng chí Nguyễn Minh Nhật            - Phó BT LCĐ khoa BHLĐ -CĐ, Bí thư BH20A

13.   Đồng chí Phạm Tuấn Anh                - UV BCH LCĐ khoa Luật, lớp LW4C

14.   Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thanh       - Phó BT LCĐ khoa Kế toán, Bí thư KT7C

15.   Đồng chí Dương Thị Thùy               - UV BCH LCĐ khoa CTXH, Bí thư CT9A

16.   Đồng chí Nguyễn Thị Thu                - UV BCH LCĐ khoa XHH, Bí thư XH16C

17.   Đồng chí Nguyễn Huyền My            - Đội múa, chi đoàn XH16C

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ I đã bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư BCH, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm UBKT. Cụ thể: đồng chí Nguyễn Quốc Việt giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phùng Trung Kiên và đồng chí Trần Mạnh Cương giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Ban kiểm tra Đoàn trường gồm 05 đồng chí: Phạm Thị Thu Phương (GV Khoa Kế toán) – Trưởng ban, Phạm Đức Thịnh (Phòng Tài vụ), Bùi Thị Hồng Trang (LW4B), Nguyễn Tiến Bách (CT10B), Phan Ngọc Giang (QN5A)

Đại hội đã ra Quyết nghị tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ thành đoàn Hà Nội, của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và giao cho Ban Chấp hành khóa 16 thực hiện chủ đề công tác trong nhiệm kỳ mới là:

ĐẨY MẠNH THI ĐUA XUNG KÍCH TÌNH NGUYỆN, GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG, CHÚ

TRỌNG HOẠT ĐỘNG THEO CHIỀU SÂU, TẠO MÔI TRƯỜNG THUẬN LỢI CHO SINH VIÊN.

Trần Mạnh Cương – CB TT VP Đoàn trường

Dưới đây là một số của Đại hội và hình ảnh hoạt động tiêu biểu trong nhiệm kỳ vừa qua: