Đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN NHIỆM KỲ 2014 - 2015

Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Công đoàn, thực hiện sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường, ngày 06/4/2015, Chi đoàn cơ quan đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015, đại diện đoàn cấp trên có đồng chí Phùng Trung Kiên – Phó Bí thư Đoàn trường cùng 19 đồng chí đoàn viên là cán bộ và giảng viên trẻ thuộc các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường.

Đại hội đã đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì vừa qua, xây dựng phương hướng hoạt động thời gian tới và kiểm điểm việc tổ chức hoạt động của Ban Chấp hành chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 5 đồng chí: đồng chí Nguyễn Đặng Kim Chi (Bộ môn Kinh tế), Lê Thị Hào (Bộ môn Tin học), Nguyễn Thị Minh Thúy (Bộ môn Khoa học cơ bản), Vũ Văn Tiến (phòng Hành chính Tổng hợp) và đồng chí Phạm Đức Thịnh (phòng Tài vụ).

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 1 ngày 07/4/2015 đã thống nhất phân công đồng chí Phạm Đức Thịnh là Bí thư, đồng chí Vũ Văn Tiến là Phó Bí thư Chi đoàn.

Trần Mạnh Cương – Phó Bí thư Đoàn trường,