Đoàn thể

CUỘC THI “THỦ LĨNH TÀI NĂNG 2015”

Ngày 07/04/2015, tại Hội trường A - trường Đại học Công Đoàn đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Thủ lĩnh tài năng (THE BEST LEADER 2015) do Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn phối hợp tổ chức. Vòng chung kết cuộc thi vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Đình Khuê - Phó Ban kiểm tra Trung Ương HSV Việt Nam, Thầy Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn kiêm Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng Giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Noo Phước Thịnh, 2 đơn vị tài trợ chương trình là Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster và công ty giáo dục Ocean Education và các cơ quan báo đài đến đưa tin. Đêm chung kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng của 10 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết. Có thể nói các thủ lĩnh lọt vào vòng chung kết rất tài năng và đã có sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng để đem đến hội trường những màn trình diễn ấn tượng nhất như tiết mục hát chầu văn, múa hiện đại, nhảy và hát…đan xen vào phần trình diễn của các thí sinh là sự góp mặt của các tiết mục đến từ CLB Tiếng hát sinh viên càng làm tăng thêm sức nóng của hội trường. Kết thúc chương trình là phần trình bày các ca khúc nổi tiếng của Giám khảo - ca sĩ khách mời Noo Phước Thịnh đã khiến cho sân khấu trở lên vô cùng sôi động, náo nhiệt. Cuộc thi “Thủ lĩnh tài năng 2015” đã tìm ta 10 thí sinh xuất sắc nhất và top 5 giải thưởng cao nhất của chương trình chính là:

- 01 giải nhất: Nguyễn Trường Xuân - QT20B.

- 02 giải nhì: Hoàng Diệu Linh - QT20D và Nguyễn Tiến Đạt - CT10A

- 02 giải ba: Nguyễn Thị Thùy Trang - TN8A và Quách Văn Cường - QT20C.