Đoàn thể

CÔNG TÁC TIỀN TRẠM TẠI CƠ SỞ 2 ĐỂ XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI CHỦ CHỐT NĂM 2023.

Ngày 02 tháng 03 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã thực hiện công tác tiền trạm tại Cơ sở 2 của Nhà trường để xây dựng chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023.

Ngay sau sự kiện Lễ ra quân, Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã thành lập tổ công tác thực hiện tiền trạm tại Trường Đại học Công đoàn – cơ sở 2: Giai Phạm – Yên Mỹ - Hưng Yên để xây dựng chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023.  Đây cũng là một hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Dự kiến, chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023 sẽ được tổ chức ngay trong Tháng 3 – Tháng Thanh niên năm 2023 với sự tham gia của 92 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu của Nhà trường. Chương trình dự kiến diễn ra trong các ngày 17,18 và 19 tháng 03 năm 2023 tại cơ sở 2 của Nhà trường.

Tổ Công tác tiền trạm gồm có: Đồng chí ThS.Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa TC-NH, Cụm trưởng Cụm đoàn số 5,  Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn; Đồng chí Đỗ Đức Toàn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Đồng chí Lê Trường Phong – Cán bộ Phòng Hành chính – Tổng hợp và các đồng chí Đại diện cho Ban Chấp hành Đoàn – Hội Nhà trường.

Tại chương trình, tiền trạm tại cơ sở 2, Đồng chí ThS.Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn cùng tổ công tác đã đi kiểm tra thực địa để xây dựng kế hoạch tổng thể cho chương trình tập huấn, đồng thời Tổ công tác cũng khảo sát kỹ lưỡng cơ sở vật chất để phục vụ tổ chức chương trình như: Hội trường trung tâm, nhà ăn, nhà ở cho 92 cán bộ Đoàn – Hội.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn cũng tổ chức họp và làm việc với tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh để trao đổi, lắng nghe những ý kiến của cán bộ Trung tâm, từ đó hoàn thiện kế hoạch và xây dựng chương trình một cách khoa học, hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả.

Ngay sau chuyến đi tiền trạm, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn sẽ báo cáo kết quả của chuyến đi tiền trạm để có thêm sự chỉ đạo từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường từ đó triển khai cụ thể kế hoạch tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn với tập thể cán bộ, giảng viên và người lao động tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại chương trình

Đồng chí Đỗ Đức Toàn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh phát biểu tại chương trình

Tổ Công tác khảo sát thực địa