Đoàn thể

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

 Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, ngày 19/10/2016, công đoàn Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới”.

 Công Đoàn Trường Đại học Công Đoàn đã mời Diễn giả, TSKH.Đoàn Hương - Giảng viên Trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn; Tham dự buổi nói chuyện có TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên và người lao động.

 Trong buổi nói chuyện TSKH. Đoàn Hương đã nói về chủ đề “Phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới”,thể hiện vị trí, vai trò, vẻ đẹp và phẩm chất người phụ nữ Việt Nam đã tỏa sáng trong cuộc sống, lung linh trong các áng thơ, văn. Từ Mẹ Âu Cơ đưa các con đi mở nước, đến Hai Bà Trưng, Bà Triệu phất cờ, dấy binh khởi nghĩa chống lại ách độ hộ của ngoại xâm,Thái hậu Dương Vân Nga, Nguyên phi Ỷ Lan, Đô đốc Bùi Thị Xuân... với những giai thoại bất hủ đã nói lên rằng trong bất cứ thời đại nào cũng đều có những người phụ nữ xuất chúng, có công lao với đất nước và sống mãi trong lòng dân tộc.

Buổi nói chuyện chuyên đề là một hoạt động ý nghĩa, một món quà tinh thần dành cho nữ cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 86 năm Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

Ban Biên tập

Tin liên quan
Top