Đoàn thể

CLB NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI TỔ CHỨC TỌA ĐÀM HÀNH TRANG KHỞI NGHIỆP

 Buổi tối 15/11/2016 tại Hội trường A Trường Đại học Công đoàn đã diễn ra buổi Tọa đàm với chủ đề “Hành trang khởi nghiệp” do Câu lạc bộ Nhà Quản trị tương lai Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức. Tới dự có các đại diện Phòng Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, các Thầy Cô giáo khoa Quản trị kinh doanh và đông đảo sinh viên các khóa lớp.

Cùng tọa đàm với sinh viên Nhà trường là sự tham gia của ông Ngô Minh Tuấn – Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện CEO Việt Nam, ông Vũ Đăng Khoa – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần sản xuất và thương mại FUKA Nhật Bản và ThS. Hà Văn Sỹ – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công đoàn.

Các diễn giả là những người có kiến thức chuyên môn sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trên thương trường. Bằng sự cởi mở và chân thành, các diễn giả đã thu hút người nghe không chỉ bởi những kiến thức hữu ích về quản trị mà còn bởi những sẻ chia về kinh nghiệm thực tiễn, những kỳ vọng, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường. Tại buổi tọa đàm, nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên được các diễn giả giải đáp rõ ràng, qua đó, giúp định hướng nghề nghiệp và nâng cao năng lực, kỹ năng của sinh viên.  Nhân dịp này, Học viện CEO Việt Nam cũng trao tặng 50 suất học bổng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Buổi tọa đàm đã để lại nhiều bài học ý nghĩa và ấn tượng đối với mỗi bạn trẻ tham dự.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

ThS. Trần Mạnh Cương – Phó Bí thư Đoàn trường

Tin liên quan
Top