Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG 2024

Sáng ngày 02/02/2024, chương trình: “Tết yêu thương 2024” do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Cung Thanh niên, câu lạc bộ tình nguyện Thủ đô và Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Thủy lợi tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình: “Tết yêu thương 2024” là một bước đi mới trong hành trình tạo nên những khoảnh khắc ấm áp và ý nghĩa cho cộng đồng. Chương trình được tổ chức Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Cung Thanh niên, câu lạc bộ tình nguyện Thủ đô và Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường Đại học Thủy lợi tổ chức.

Chương trình không chỉ là sự đoàn kết giữa các đơn vị tổ chức, mà còn thể hiện lòng nhân ái và sự sẻ chia của tuổi trẻ Thủ đô. Hơn 90 suất quà tặng cho các bạn sinh viên, nhất là những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa đang sinh sống và học tập tại 3 trường: Trường Đại học Công đoàn, Trường Đại học Thuỷ lợi và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đồng thời, các chuyến xe miễn phí đưa 50 bạn sinh viên từ các tỉnh thành về quê nhà, mang đến niềm vui và sự ấm áp trong những ngày Tết.

Hy vọng rằng, những tấm vé, những phần quà sẽ thay cho những lời động viên tới các bạn sinh viên để Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ ấm áp, trọn vẹn, thiết thực và ý nghĩa hơn với đông đảo các bạn sinh viên.

Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tham dự chương trình

Sinh viên 3 trường: Trường Đại học Công đoàn, Trường Đại học Thuỷ lợi và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham dự chương trình

Đại biểu& Nhà tài trợ tham dự chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn, Phó Ban Tổ chức chương trình: “Tết yêu thương 2024” đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên