Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH TẾT ẤM TÌNH THÂN 2024

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình  “Tết ấm tình thân 2024”.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình  “Tết ấm tình thân 2024”.

“Tết ấm tình thân” là chuỗi chương trình thiện nguyện được thực hiện thường niên từ năm 2012 đến nay do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội tổ chức. Chương trình được thực hiện, tổ chức xuyên suốt trong nhiều năm thực sự đã trở thành nguồn động viên, chia sẻ rất lớn để những người có hoàn cảnh khó khăn có động lực vượt qua hoàn cảnh hay những bệnh nhân mắc bệnh thận yên tâm điều trị.

Tại chương trình “Tết ấm tình thân 2024”, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội đã trao tặng 19 bệnh nhân trong "Xóm chạy thận" Ngọc Hồi – Thanh Trì 19 suất quà gồm: 02 chiếc bánh chưng, 01 túi quà Tết trị giá 500.000 VNĐ. Điều đặc biệt của chương trình đó là: Toàn bộ bánh chưng biếu tặng cho người bệnh được các bạn sinh viên Trường Đại học Công đoàn đảm nhận tất cả các khâu như: chuẩn bị nguyên liệu gói bánh, rửa lá dong, gói bánh và luộc bánh./.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Quang cảnh buổi xuống thăm, đặt vấn đề, xin ý kiến xây dựng và tổ chức chương trình tại xóm Chạy Thận Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên triển khai bài bản và rất sớm

Chuỗi hình ảnh về công tác chuẩn bị hậu cần phục vụ tổ chức chương trình “Tết ấm tình thân 2024”

Chuỗi hình ảnh về quang cảnh gói bánh chưng tại Trường Đại học Công đoàn :

Khu vực tiểu cảnh được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trang trí thu hút

đông đảo các bạn sinh viên đến chụp ảnh lưu niệm

Chùm ảnh về không khí ngập tràn sắc xuân, không khí Tết tại chương trình :

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Câu lạc bộ sẻ chia sự sống Hà Nội và các tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm

Chùm ảnh về các hoạt động của chương trình “Tết ấm tình thân 2024” tại xóm Chạy Thận Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội :

Quang cảnh bữa cơm tất niên trong khuôn khổ chương trình

“Tết ấm tình thân 2024” tại xóm Chạy Thận Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại chương trình