Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI CHỦ CHỐT NĂM 2023

Từ ngày 7/4/2023 đến ngày 9/4/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023” tại cơ sở 2 Trường Đại học Công đoàn với những dấu ấn đặc biệt về thế hệ đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Tới dự chương trình tập huấn có sự hiện diện của ThS. Đỗ Đức Toàn – Bí thư Chi bộ Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng, An ninh; ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn, Cụm trưởng Cụm Đoàn số 5 Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Hoàng Thị Phương Thuý – Phó Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Minh Long – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn; cùng toàn thể 92 cán bộ đoàn viên thanh niên đến từ các Chi Đoàn – Chi Hội trong Nhà trường.

Chương trình “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023” là cơ hội để giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, đồng thời tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các chi đoàn, chi hội trong Nhà trường; trang bị kiến thức, kỹ năng về công tác Đoàn - Hội cho cán bộ Đoàn - Hội tại các chi đoàn, chi hội và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường. Từ đó nâng cao năng lực công tác, đảm bảo tính hiệu quả, thống nhất của bộ máy chi đoàn, chi hội và CLB, Đội, Nhóm trực thuộc. Đồng thời, đây là dịp các đoàn viên thanh niên gắn kết thực tiễn trong công cuộc hỗ trợ Nhà trường như thực hiện dọn dẹp, tổng vệ sinh cảnh quan, cơ sở vật chất của Nhà trường tại cơ sở 2 tại Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường còn tổ chức chương trình: “Đêm trại kết nối” để Đoàn viên Thanh niên – Hội viên Sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối thể hiện tinh thần tuổi trẻ.

Phát biểu tại buổi tổng kết tập huấn, Ths. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên đánh giá chương trình tập huấn hoàn thành hiệu quả và đầy đủ các hạng mục đã đề ra. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, giảng viên tại Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng, An ninh đã hỗ trợ để chương trình thành công trọn vẹn. Tại chương trình, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã trao tặng giấy chứng nhận để kịp thời đánh giá, ghi nhận những đóng góp của 92 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tham gia chương trình.

Chương trình tập huấn đã hoàn thành được những mục tiêu đặt ra là gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn - Hội; nâng cao tính thống nhất, phát huy hiệu quả trong các hoạt động phong trào đoàn thể. Ngoài ra, các bạn đoàn viên tham gia chương trình đã chung tay góp sức, thực hiện hiệu quả các mô hình, công trình tại Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2.

Như vậy, chương trình tập huấn đã trở thành một cầu nối, là điểm hẹn của các cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt thể hiện rõ tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên gắn liền với những hoạt động, phong trào tập thể của Nhà trường./.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại buổi tổng kết “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm 2023”

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tặng hoa tri ân Đại diện Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trao tặng giấy chứng nhận cho Đoàn viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trao tặng giấy chứng nhận cho Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt tham gia chương trình tập huấn